Cẩm nang làm mẹ Cẩm nang làm mẹ
9.5/10 2917837 bình chọn

Sản phẩm mới đăng

 • Hướng dẫn chọn size quần áo cho bé

  Các thông số kích cỡ(size) quần áo xuất khẩu cho bé bên dưới dựa trên chỉ số trung bình cho từng độ tuổi. Chúng tôi đề nghị khách hàng đo các số đo của bé và so sánh trước khi đặt mua.
 • Dạy trẻ kỹ năng làm việc nhóm

  Làm việc nhóm không chỉ là một kỹ năng cần thiết tại trường học, mà còn là yêu cầu quan trọng trong rất nhiều công việc khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, trường học chính là một nơi tuyệt vời để bé có thể trau dồi kỹ năng này và ứng dụng nó trong suốt quãng đường đời sau đó.
 • Trước khi mang thai nên tiêm phòng bệnh gì?

  Phụ nữ chuẩn bị mang thai cần tiêm phòng các bệnh như: rubella, thủy đậu, viêm gan và một số loại bệnh khác để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như thai nhi.
 • Mẹ không nên ăn những thực phẩm này khi cho con bú

  Các mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con của mình nhưng không phải mẹ nào cũng biết cách làm sao để cho con có những điều tốt đẹp ấy đặc biệt là các mẹ sinh lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc cho bé yêu.Dưới đây là một số thực phẩm và thức ăn các mẹ nên tránh ăn trong thời gian cho co bú vì những loại thực phẩm này có thể gây rối loạn tiêu hoá hoặc dị ứng cho bé của bạn.
 • Các cách sơ cứu trẻ tại nhà

  Hằng năm có hơn một triệu trẻ em phải nhập viện vì những tai nạn trong nhà. Trong khi rất ít cha mẹ có kiến thức về các biện pháp sơ cứu thông thường. Sau đây là những cách chữa cơ bản cho trẻ bị bỏng, nghẹn, bong gân, ngộ độc...